เมื่อฟุตบอลเป็นมากกว่าเกมกีฬา เราเท่านั้นที่รู้จริง
Oversea member
BALLDED MENU
     บอลเด็ดหน้าแรก
     ราคาเคลื่อนไหว วันต่อวัน
     รวมทรรศนะจาก web กีฬา
     ตารางการแข่งขัน
     สถิติบอลเด็ด 5 ดาว
     บริการจากบอลเด็ด
     ผลบอลสด ทั่วโลกจริงจริง
     ราคาต่อรองกีฬาทั่วโลก
     รวมลิ้งค์ที่น่าสนใจ
     แนะนำบอลเด็ด 2009
     บอลเด็ดแนะนำตัว
 
BALLDED.COM
บอลเด็ดแนะนำตัว
     ครั้งหนึ่ง ฟุตบอลลีกที่ขึ้นชื่อในเรื่องของมาเฟีย เมื่อทีมเยือนเป็นต่อที่ราคา ครึ่งลูก เรารับรู้มาว่า หากทีมเยือนยิงประตูขึ้นนำในครึ่งเวลาแรก จะมีแฟนบอลตีกันและพยายามทำให้เกิดจลาจลย่อย ๆ เพื่อให้ยกเลิกการแข่งขัน แต่ผลจบที่ 0-1 โดยทีมเยือนยิงได้ในครึ่งเวลาหลังและเป็นช่วงท้ายเกม.. น่าเสียดายที่ไม่มีเหตุการณ์ใด ๆ เกิดขึ้นในครึ่งแรก ให้เราได้พิสูจน์กัน.. เมื่อผลออกมาเช่นนี้ ท่านจะคิดอย่างไร..
     ครั้งหนึ่ง การแข่งขันฟุตบอลดิวิชั่น 1 ของบางประเทศในยุโรป เมื่อเจ้าบ้านเป็นต่อสุดกู่ ด้วยผลงานที่กำลังสุดยอด ส่วนคู่แข่งเป็นทีมท้ายตาราง และก่อนแข่งประมาณ 15 นาที เรารับรู้มาว่า เจ้าบ้านจะแพ้ เมื่อจบเกมส์ เจ้าบ้านแพ้ 1-2.. แต่.. มันอาจเป็นเรื่องบังเอิญก็ได้
     ครั้งหนึ่ง ฟุตบอลลีกที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับ 2 ในบ้านเรา เมื่อเจ้าบ้านเป็นต่อ ครึ่งควบลูก เรารับรู้มาว่า ผลจะออกเสมอ แต่สุดท้ายเจ้าบ้านชนะ 2-1.. เมื่อผลออกมาเช่นนี้ ท่านจะคิดอย่างไร..
     กว่า 20 ปีมาแล้วที่เราคลุกคลีกับวงการฟุตบอล หลากหลายเรื่องราวที่เราได้รับรู้ หรือได้ยิน จริงบ้างเท็จบ้างก็สุดแท้แต่จะเดา เพราะเราไม่เคยอยู่ในเหตุการณ์จริง บางครั้งกระแสนั้นก็มา บางครั้งก็ไม่ใช่.. แต่สิ่งที่แน่นอนที่สุดในเวลานี้คือ ประสบการณ์ตรงของบอลเด็ด ในการเปิดราคาต่อรองและควบคุมกระแสราคาต่อรอง แบบเอเชี่ยนแฮนดิแคปให้กับบริษัทพูลข้ามชาติชื่อดังแห่งหนึ่ง ข้อมูลล้วงลึก กระแสเงินนอกก้อนใหญ่จะอยู่ทีมไหน.. คุณสามารถรู้ได้ที่นี่.. แน่นอน..
     บอลเด็ด คือผู้นำและเป็นเว็บไซต์แห่งแรก ที่นำเสนอกระแสต่อรองของราคาฟุตบอลแบบเอเชี่ยนแฮนดิแคป และเป็นแนวทางที่กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้ บอลเด็ดมีที่นี่แห่งเดียวเท่านั้น อย่าหลงเชื่อเว็บไซต์เลียนแบบ หรือคำแอบอ้างใดๆ..
     ballded.com คือการนำเสนอราคาต่อรองการแข่งขันฟุตบอลต่างประเทศและในประเทศที่น่าสนใจ สรุปกระแสเคลื่อนไหวของราคาพูล ต่างประเทศว่าขยับไปในทิศทางใด เช่นไหลต่อหรือไหลรอง พร้อมด้วยทรรศนะวิเคราะห์เจาะกระแสเคลื่อนไหวของราคาพูลต่างประเทศ และราคาโต๊ะเรตไทย ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 20 ปี รวมกับการวิเคราะห์ที่ถูกต้องเหล่านี้ จะเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจของท่าน แน่นอน..
จากใจ ballded.com
 
BALLDED PARTNER
 
Copyright©2002-2015 All Rights Reserved.